ประชาสัมพันธ์และร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมหุ่นฟางนก ของดีศรีท้องถิ่นและงานกาชาด ครั้งที่ 37 ประจำปี 2565 ณ บริเวณด้านหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565
นายวิศณุ อรุณบำรุงวงศ์ รอง ผภก. และนายชัยวิทย์ เผื่อนอุดม หนง.ภาคกลาง 1 พร้อมด้วยทีมงาน กภก. นำคณะสื่อมวลชนจากส่วนกลางเข้าร่วมประชาสัมพันธ์และร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมหุ่นฟางนก ของดีศรีท้องถิ่นและงานกาชาด ครั้งที่ 37 ประจำปี 2565 ณ บริเวณด้านหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยภายในงาน มีการจัดกิจกรรมประกวดขบวนแห่ของแต่ละอำเภอ และมีลานประกวดหุ่นฟางนกไฮเทค โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีเปิดงาน

วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565
นายวิศณุ อรุณบำรุงวงศ์ รอง ผภก. และนายชัยวิทย์ เผื่อนอุดม หนง.ภาคกลาง 1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จาก ททท.สำนักงานลพบุรี นำโดย นางสาวนงนุช สุวรรณรักษ์ รอง ผสลบ.นำคณะสื่อมวลชนจากส่วนกลาง ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดชัยนาท ได้แก่ วัดป่าสัก และ Classic Caravan ต่อจากนั้นได้เดินทางมายังจังหวัดลพบุรี เพื่อจัดทำคอนเทนต์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยววัดมณีชลขันธ์ และวัลลภาฟาร์ม

วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2565
นายวิศณุ อรุณบำรุงวงศ์ รอง ผภก. และนายชัยวิทย์ เผื่อนอุดม หนง.ภาคกลาง 1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จาก ททท.สำนักงานลพบุรี นำโดย นางจิรารัตน์ มีงาม ผสลบ.นำคณะสื่อมวลชนจากส่วนกลาง ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดลพบุรีได้แก่ พิพิธภัณท์พื้นบ้านโคกกระเทียม หลังบ้านคาเฟ่ ต่อจากนั้นได้เดินทางไปวัดสิริจันทรนิมิตรวรวิหาร หรือ วัดเขาพระงาม เพื่อจัดทำคอนเทนต์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว

 

รายงานโดย ต้น งานภาคกลาง1

คำยอดนิยม