ชวนร่วมกิจกรรม Bike Riviera #ปั่นน้อย..100 รูป @ เพชรบุรี” ตลอดเดือนกุมภาพันธ์-พฤษภาคม 2565

ททท.สำนักงานเพชรบุรี ขอเชิญนักปั่นมาร่วมกิจกรรม “Bike Riviera #ปั่นน้อย..100 รูป @ เพชรบุรี” ตลอดเดือนกุมภาพันธ์-พฤษภาคม 2565 สะสมเหรียญรางวัล Limited Edition 3 แบบ 3 เส้นทาง

ด้วยศักยภาพของพื้นที่จังหวัดเพชรบุรีที่มีระยะทางไม่เกิน 200 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ ซึ่งเป็น ๑ ในยุทธศาสตร์ของกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง ๒ ประกอบด้วย สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์  ถือได้ว่าจังหวัดเพชรบุรีนั้นมีความพร้อมในการรองรับการจัดกิจกรรมจักรยานท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่น แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม รวมถึงภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่มีศักยภาพในการรองรับนักท่องเที่ยวอย่างดี  จึงเป็นที่มาของการดำเนินโครงการ BIKE RIVIERA #ปั่นน้อย..100 รูป แผนงานกระตุ้นความถี่ในการเดินทางสัมผัสคุณค่าแบรนด์ประเทศไทย กลยุทธ์กระตุ้นการเติบโตของนักท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างสมดุล

โดยกิจกรรมปั่นจักรยานตอบสนองกลยุทธ์ทางการตลาดในการเพิ่มความถี่การเดินทางสร้างรายได้แก่ภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวภาพรวม อาทิ โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านของที่ระลึก เป็นต้น และขยายผลส่งต่อความสนุกและการเดินทางที่คุ้มค่าให้แก่นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกีฬาปั่นจักรยานควบคู่การเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสร้างความแตกต่างแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ภายใต้แนวคิด ปั่น กิน ช็อป แชะ แชร์ ในเส้นทางปั่น Virtual Bike สะสมซีรีย์เหรียญ Limited Edition

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี จึงร่วมกับพันธมิตรทางการท่องเที่ยว กำหนดจัดกิจกรรมท่องเที่ยวในรูปแบบปั่นจักรยานตามเส้นทาง Bike Riviera โดยถือเอาแม่น้ำเพชรบุรีเป็นหลัก ได้แก่ เส้นทาง
“เสือลุยแก่งแหล่ง OZONE” อำเภอแก่งกระจาน เส้นทาง

“ตะลุยสวนตาล Palm Street Art” อำเภอบ้านลาด และเส้นทาง “ชิลล์ริมเล Scenic Route” อำเภอชะอำ เพื่อเป็นประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งของจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งกิจกรรมปั่นจักรยานจะส่งต่อความสนุกและการเดินทางที่คุ้มค่าให้แก่นักท่องเที่ยวตลอด 4 เดือน โดยเริ่มกิจกรรมปั่นตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565

สำหรับรายละเอียด “Bike Riviera #ปั่นน้อย 100 รูป @ เพชรบุรี”  เป็นกิจกรรมปั่นฟรี สะสมซีรี่ย์ล่าเหรียญ Limited Edition ถ่ายภาพตามเส้นทางปั่น PETCH POINTS เพชรบุรี 300 ท่านแรกต่อ 1 เส้นทางปั่นจักรยาน เพื่อรับ 1 ใน 3 เหรียญ Limited Edition Series/เส้นทาง กติกากิจกรรมปั่นฟรี สะสม Series ล่าเหรียญ Limited Edition ตามเส้นทางปั่นโครงการ BIKE RIVIERA จังหวัดเพชรบุรี สามารถส่งรูปเพื่อรับเหรียญรางวัล

ได้ง่ายๆ กับกิจกรรปั่น 3 เส้นทาง จ. เพชรบุรี  ได้แก่

“เสือลุยแก่ง แหล่ง OZONE”  อ.แก่งกระจาน ระยะทางประมาณ 54 กม.

“ตะลุยสวนตาล Palm Street Art”  อ.บ้านลาด ระยะทางประมาณ 32 กม.

และ “ชิลริมเล Scenic Route”  อ.ชะอำ ระยะทางประมาณ 16 กม.

ทุกเส้นทางมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษ รับเหรียญ ชีรี่ย์ Limited Edition ครบ 3 แบบ ร่วม 100 รางวัล

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Line@ : @tat_phet  และ Facebook : TAT Phetchaburi  หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 032-471005 – 6

คำยอดนิยม