“แก่งลานรัก” จุดกางเต็นท์สำหรับคนชอบเปลี่ยนที่นอน จ.สระบุรี

แก่งลานรัก จุดกางเต็นท์สำหรับคนชอบเปลี่ยนที่นอน จ.สระบุรี

เรียกว่า เป็นสถานที่พักผ่อนในรูปแบบใหม่ ที่ไม่มีที่พักให้ แต่เราต้องขนที่พักมา ??? งงกันใช่มั้ยคะ ว่าจะขนที่พักมายังไง??

เรียกได้ว่าสถานที่แห่งนี้ เป็นพื้นที่หญ้าโล่งๆ ที่เราสามารถนำเต็นท์ของเราเองมากางได้ในพื้นที่ จะเสียค่าบริการ ประมาณ 120 บาท/คน มีแหล่งเล่นน้ำในแก่ง (ลำธาร) ในช่วงหน้าร้อนอาจจะไม่มีน้ำให้ลงเล่นได้

ลานกางเต็นท์ของแก่งลานรัก จะมีสองฝั่ง โดยมีลำธารกั้นอยู่ โดยลานกางเต็นท์มีทั้งที่ราบ จุดใกล้กับลำธารและจัดระดับบนเนินเขาเล็กๆเป็นชั้นๆ มีลานกว้างสำหรับการกางเต็นท์ มีสนามหญ้ามีต้นไม้ให้ร่มเงา มีปลั๊กให้เสียบไฟฟ้า และมีห้องน้ำบริการหลายจุด

ซึ่งแต่ละลานกางเต็นท์สามารถเอารถไปจอดใกล้จุดที่เรากางเต็นท์ได้ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้และมีป้ายห้ามเปิดเครื่องเสียง เพื่อไม่เป็นการรบกวนนักท่องเที่ยวท่านอื่น ตามช่วงเวลาที่กำหนด ส่วนเรื่องของกิน มาถึงที่แก่งลานรัก หมูกระทะห้ามพลาด อร่อยเหาะเลยจ้า

หากท่านใดอยากเปลี่ยนบรรยากาศ แนะนำมาที่จังหวัดสระบุรี จังหวัดนี้เที่ยวได้ทั้งปีแน่นอนนนน!!

 

สถานที่ : แก่งลานรัก
ที่อยู่ : ตำบล ชะอม อำเภอแก่งคอย สระบุรี 18110

เบอร์ติดต่อ : คุณสมเกียรติ 087-078-6767

 

*** ภาพดังกล่าวเป็นภาพจากงานกิจกรรม Road Trip เส้นทาง “กรุงเทพฯ- สระบุรี” Camping & Camper @ River Legacy ซึ่ง นักท่องเที่ยวได้นำเต็นท์ของตัวเองมากางเอง ทางแก่งลานรัก จะมีเพียงพื้นที่ลานหญ้าเท่านั้น***

#เที่ยวภาคกลาง

รีวิวโดย งานภาคกลาง 1