ททท. จัดกิจกรรมกระตุ้นท่องเที่ยว “Special เที่ยวไทย” ขนส่วนลดที่พัก สายการบิน แพคเกจท่องเที่ยว ลดสูงสุด 90%

ททท. จัดกิจกรรมกระตุ้นท่องเที่ยวภายใต้คอนเซ็ปท์ “Special เที่ยวไทย” รวมส่วนลดที่พัก สายการบิน แพ็คเกจท่องเที่ยว ทั่วประเทศกว่า 100 ดีล  ลดสูงสุด 90% ที่ สยาม สแควร์ วันที่ 28-30 ส.ค 63

ททท. ชวนคนไทยออกไปเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ผ่านการจัดกิจกรรม “Special เที่ยวไทย” เพื่อกระตุ้นให้การท่องเที่ยวกลับมาคึกคักอีกครั้ง และยังแสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการให้บริการของสถานประกอบการต่าง ๆ สร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

ภายในงานจัดสรรพื้นที่ออกเป็น 5 โซน โดยแต่ละโซนจะมีส่วนลดดีลพิเศษ จากผู้ประกอบการท่องเที่ยว 60 กว่าราย ลดสูงสุดถึง 90% อาทิ โรงแรม ที่พัก สายการบิน รถเช่า โฮมสเตย์ กิจกรรมในชุมชน และยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 อย่างรัดกุมตลอดทั้งงาน

งาน Special เที่ยวไทย จะจัดขึ้นในวันที่ 28-30 สิงหาคม 2563 นี้ เวลาประมาณ 15.00 – 20.00 น. ณ ลานสีฟ้า สยามสแควร์ กรุงเทพฯ ใครมางานนี้ไม่ทันสามารถเข้าไปค้นหาดีลน่าสนใจต่อได้ที่ www.Specialtiewthai.com เราได้รวบรวมผู้ประกอบการท่องเที่ยวไว้มากกว่า 150 ราย ให้ท่านได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Specialtiewthai