ททท.สมุทรสงคราม ชวนเที่ยวงาน “เทศกาลอาหารทะเลสมุทรสาคร” ครั้งที่ 19

ขอเชิญเที่ยวงาน “เทศกาลอาหารทะเลจังหวัดสมุทรสาคร ครั้งที่ 19”

นายจิรศักดิ์ อ่วมอุไร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสมุทรสงคราม เปิดเผยว่า จังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกับ ชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร เทศบาลสมุทรสาคร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน กำหนดจัดงาน “เทศกาลอาหารทะเลจังหวัดสมุทรสาคร ครั้งที่ 19” ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรสาคร ในระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

โดยงานนี้ จังหวัดสมุทรสาครจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการตอกย้ำเอกลักษณ์สำคัญของเมืองแห่งอาหารทะเลที่ขึ้นชื่ออย่าง “สมุทรสาคร…เมืองแห่งประมง” ที่ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางอาหารทะเลของประเทศ จึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากคุณภาพของอาหารทะเลที่สดใหม่และมีคุณภาพ สำหรับการจัดงานปีนี้ รับประกันได้ว่าทุกเมนูยังคงคุณภาพ ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานอาหารทะเลสด รสชาติอร่อย หรือ Clean Food Good Taste และ อาหารปลอดภัยหรือ food safety โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร ทั้งก่อนและระหว่างการจัดงานฯ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกคำที่ได้ลิ้มรส และการันตีความอร่อยจากชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร จึงทำให้นักท่องเที่ยวและผู้บริโภคทุกท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับประทานอาหารทะเลที่ สด สะอาด อร่อย ถูกหลักอนามัย อย่างแน่นอน

ซึ่งภายในงาน ท่านจะพบกับการออกร้านจำหน่ายอาหารทะเลปรุงเสร็จจากชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร และร้านอาหารอร่อยมากกว่า 60 ร้าน รวมถึงที่นั่งรับประทานอาหาร จำนวน 1,600 ที่นั่ง ซึ่งเมนูอาหารทะเลทั้งหมดนั้น ได้มีการคัดสรรจากร้านอาหารที่ขึ้นชื่อ มีระดับมาบริการ รับรองเรื่องความสด สะอาด รสชาติอร่อย และมีเมนูเด็ดๆ ที่ปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมหลากหลายเมนูให้ได้เลือกรับประทาน พร้อมทั้งชมการแสดงจากศิลปินมากมาย อาทิ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทม์, ใบเตย แชมป์กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน, โจ้ พนมรุ้ง ทายาท อ.เพชร พนมรุ้ง, รัชนก ศรีโลพันธุ์  ที่จะขึ้นมาสร้างความสุนทรีให้กับทุกท่านด้วย

ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านมาร่วมชม ชิม ช้อป เมนูอาหารทะเลปรุงสำเร็จผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป สินค้าทางการเกษตรจากชาวสวน และสินค้า OTOP ระดับจังหวัดมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวภายในจังหวัดสมุทรสาคร แวะไปแชะ ชม ชิลล์ กับแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่น่าสนใจ เช่น สักการะองค์พ่อพันท้ายนรสิงห์, ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสมุทรสาคร, เช็คอินสะพานแดง จุดชมวิวปลาโลมา สะพานไม้สายรุ้ง ชายทะเลกาหลง หมู่บ้านเบญจรงค์ดอนไก่ดี, บ้านท่าฉลอม และ Street Art ท่าฉลอม เป็นต้น

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ชมรมร้านอาหารจังหวัดสมุทรสาคร โทร. 0 3482 0737, 0 3482 0822 หรือ ททท. สำนักงานสมุทรสงคราม โทร. 0 3475 2847-8  E-mail : [email protected] หรือ Call Center 1672 เบอร์เดียว เที่ยวทั่วไทย

คำยอดนิยม