เที่ยวตามรอยมรดกแห่งสายน้ำ “More River Legacy” รับโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – มีนาคม 2563

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง ตอกย้ำกลยุทธ์แคมเปญสื่อสารการตลาด “Amazing ไทยเท่” ภายใต้ 5 More 5 ภูมิภาค ชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสคุณค่าแบรนด์ของประเทศไทย ตอกย้ำแนวคิด “More River Legacy” ของภาคกลาง พร้อมสัมผัสเส้นทางท่องเที่ยววิถีแห่งสายน้ำ ที่ก่อให้เกิดรากฐานทางวัฒนธรรมและความเป็นราชธานีกว่า 600 ปี พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมายได้ที่ เว็บไซต์ www.riverlegacy.co

 โครงการ River Legacy พัฒนาขึ้นเพื่อตอกย้ำนโยบาย Amazing ไทยเท่ ในพื้นที่จังหวัดภาคกลาง พร้อมชูจุดเด่นคุณค่า และเรื่องราวที่น่าสนใจของเส้นทางท่องเที่ยวบริเวณ 7 ลุ่มแม่น้ำ ประกอบด้วย เจ้าพระยา+แม่น้ำน้อย , ลุ่มน้ำแม่กลอง+แม่น้ำแคว ,ลุ่มน้ำปราณบุรี ,ลุ่มน้ำสะแกกรัง ,ลุ่มน้ำเพชรบุรี, ลุ่มน้ำป่าสัก+แม่น้ำลพบุรี และลุ่มน้ำท่าจีน โดยมีการนำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างตามวิถี และทรัพยากรของพื้นที่ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความงดงามของสายน้ำซึ่งเป็นแหล่งที่มาของอารยธรรมและประวัติศาสตร์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงสัมผัสอาหารพื้นถิ่นที่แฝงไปด้วยเรื่องราวมากมายของคนภาคกลาง พร้อมเชื่อมโยงการเดินทางระหว่างเมืองรองกับเมืองหลัก ซึ่งจะก่อให้เกิดการกระจายรายได้ไปสู่ชุมชนในท้องถิ่น อีกทั้งยังเน้นการสร้างความยั่งยืนทางการท่องเที่ยว โดยการใช้ Responsible Tourism การท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบต่อสังคมและตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อมด้วย ทั้งหมดนี้ ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญที่จะสร้างการเติบโตของรายได้ตลาดไทยเที่ยวไทยในปี 2563 ให้เป็นไปตามเป้าหมาย

ทั้งนี้ ในโครงการได้นำเสนอกิจกรรมที่ดึงดูดคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนชอบโซเชียล อาทิ บุกเบิกจุดเช็คอินๆใหม่ ล่องแม่น้ำชมวิวบน Paddle Board ล่องเรือตกกุ้ง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด โดยเชฟชุมชน ตลอดจนกิจกรรมเพื่อการพักผ่อน อาทิ การนวดแผนไทยบนเรือ ชมวิวแม่น้ำ รวมถึงกิจกรรมแต่งชุดไทยย้อนยุค ล่องเรือตักบาตรเสริมโชครับปีใหม่ 2020

โครงการนี้ ททท. ภูมิภาคภาคกลาง ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทั้งในและนอกอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จัดโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ Grabcar มอบโค้ดส่วนลดการเดินทางท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ สำหรับ GrabVan GrabSUV GrabRent (Car and Van), Agoda มอบส่วนลดโรงแรมที่พักสูงสุด 500 บาท, มอบส่วนลดตั๋วราคาพิเศษในจังหวัดภาคกลาง และสนับสนุนการท่องเที่ยวภาคกลางด้วยกิจกรรมแคมเปญออนไลน์ มอบ voucher ตั๋วเดินทางรถบัส รถตู้ ไป-กลับ ให้แก่กลุ่มนักท่องเที่ยวของโครงการ, Traveloka มอบโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าจองที่พักภาคกลางช่วงแคมเปญในเดือนกุมภาพันธ์ 2563, แอพพลิเคชั่น True you มอบกิจกรรมสุดพิเศษลุ้นรับของรางวัลและของขวัญจากกิจกรรม lucky draw ในแอพพลิเคชั่น ภายใต้แคมเปญ Free Gift

พร้อมกันนี้ Friday Trip มอบส่วนลดพิเศษ สำหรับเส้นทางท่องเที่ยว ร้านอาหาร คาเฟ่ และสปาในภาคกลาง กว่า 30 แห่ง สูงสุด 70% และยังมีรางวัลสำหรับผู้ซื้อแพ็คเกจ สินค้าและบริการในโครงการ รวมถึงสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษอื่นๆ กว่า 200,000 บาท โดยโครงการเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้-เดือนมีนาคม 2563

สำหรับผู้สนใจเส้นทางท่องเที่ยว River Legacy สามารถรับส่วนลดได้ที่ร้านพันธมิตรต่าง ๆ ที่ร่วมโครงการ

หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง Facebook : Creative District Thailand และ เว็บไซต์ www.riverlegacy.co