ปั่นเปิดเมืองวีรชน สิงห์บุรี คนดี เมืองน่าอยู่ ครั้งที่ 3

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี เชิญชวนร่วมกิจกรรม ปั่นเปิดเมืองวีรชน สิงห์บุรี คนดี เมืองน่าอยู่ ครั้งที่ 3 ในวันที่ 23 ธันวาคม 2561 ณ อุทยานวีรชนค่ายบางระจัน อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี

นางจิรารัตน์ มีงาม ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานลพบุรี กล่าวว่า ในยุคนี้ เทรนด์การรักสุขภาพกำลังมาแรง ผู้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะดูแลตัวเองด้วยการหันมาออกกำลังกาย บางคนเลือกที่จะออกไปวิ่งในสวนสาธารณะ บางคนเลือกใช้บริการฟิตเนส ซึ่งขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน แต่ก็มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่หันมาออกกำลังกายด้วยการ “ปั่นจักรยาน” เพื่อสุขภาพที่ดีของพวกเขาการปั่นจักรยานจึงจัดได้ว่าเป็นกิจกรรมยอดนิยม ที่นอกจากจะช่วยทำให้นักปั่นมีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยลดการทำลายสภาพแวดล้อมได้อีกทางหนึ่งด้วย

เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสิงห์บุรี ททท.สำนักงานลพบุรี จึงร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี ชมรมจักรยานจังหวัดสิงห์บุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดกิจกรรม ปั่นเปิดเมืองวีรชน สิงห์บุรี คนดี เมืองน่าอยู่ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2561 ขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม 2561 เพื่อเชิญชวนผู้ชื่นชอบการปั่นเป็นชีวิตจิตใจ มาร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเที่ยวชม จังหวัดสิงห์บุรี ในระยะทาง 87 กิโลเมตร (A) และ 33 กิโลเมตร (B) โดยกำหนดจุดเริ่มต้นและเส้นชัย ณ อุทยานวีรชนค่ายบางระจัน อำเภอค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี

ค่าสมัครเพียงท่านละ 500 บาท (เลือกระยะทางใดก็ได้) สมัครได้ที่ www.bangrachanheroes.com ชำระค่าสมัคร ชื่อบัญชี สมาคมกีฬาจังหวัดสิงห์บุรี 116-1-83156-8

พิเศษ!! นักปั่นทุกท่านจะได้รับเสื้อปั่นจักรยาน (สามารถระบุขนาดของตนเองได้) พิชิตเส้นชัย รับเหรียญรางวัล และถุงผ้าลดโลกร้อน

บริการ งานเลี้ยงต้อนรับ พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม 3 มื้อ, น้ำดื่มทุกๆ 20 กิโลเมตร ตลอดเส้นทาง, ประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง 24 ชั่วโมง, รถพยาบาล มาแชล และเจ้าหน้าที่อำนวย
ความสะดวก ตลอดเส้นทาง

**ไม่มีการจัดอันดับแข่งขัน ไม่จำกัดประเภทจักรยาน**

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อบจ.สิงห์บุรี โทร. 036 – 520030, 064 – 7521879 และ ททท.สำนักงานลพบุรี โทร. 036 – 770096 – 7 ได้ทุกวันเวลา 08.30 – 16.30 น. หรือ www.tat7.com  และ Facebook Fanpage : Tat Lopburi