ททท.กาญจนบุรี ชวนเที่ยวงาน “คนมันส์อาร์ตราชบุรี” วันที่ 11-13 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติราชบุรีนายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรี เปิดเผยว่า จังหวัดราชบุรี ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กำหนดจัดงาน “คนมันส์อาร์ตราชบุรี” ระหว่างวันที่ 11-13 สิงหาคมนี้ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติจังหวัดราชบุรี และบริเวณลานกิจกรรมหน้าเขื่อนรัฐประชาพัฒนา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว สู่จังหวัดเมืองรองที่มีเอกลักษณ์ พร้อมทั้งกระตุ้นการใช้จ่ายให้เกิดการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจให้มากยิ่งขึ้น

สำหรับกิจกรรมภายในงานที่น่าสนใจ ประกอบด้วยการนำเสนอผลงานที่โดดเด่น และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปะที่หลากหลาย ทั้งของจังหวัดราชบุรีและบุคคลที่มีชื่อเสียง พร้อมกิจกรรมเวิร์คช้อปมากมายที่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสและเรียนรู้ได้ง่าย อาทิ จำลองกำแพงไม้ให้ศิลปินชื่อดังออกแบบวาดลวดลายงานกราฟฟิติและมีส่วนให้นักท่องเที่ยวได้ทดลอง, งานศิลปะ DIY การสร้างสรรค์ชิ้นงานปั้นด้วยตนเอง, การปั้นหม้อดิน, การทำการ์ดอวยพรวันแม่, การแสดงศิลป์นวัตกรรมด้วย แสงเสียง มัตติมีเดีย, การช็อป ชิม ชิลล์ กับร้านค้าอาร์ต และการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดัง โดยจะมีพิธีเปิดในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรี โทรศัพท์ 0 3451 1200, 0 3451 2500 ทุกวันในเวลาราชการ อีเมล์ [email protected] หรือสอบถามได้ทาง http://www.facebook.com/tatkan