ททท.กาญจน์ เชิญชม “การแข่งขันเจ็ตสกีโปรทัวร์ ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 สนามที่ 4” ณ หาดทรายท่าล้อ กาญจนบุรี
จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับ บริษัท เอเชี่ยนมิลติสฟอร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้น จำกัด และสมาคมเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันแข่งขันเจ็ตสกีโปรทัวร์ ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 สนามที่ 4 ระหว่างวันที่ 14-15 กรกฎาคม 2561 ณ หาดทรายท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างชื่อเสียงทั้งในด้านกีฬา เพื่อความเป็นเลิศและสนับสนุนนโยบายการท่องเที่ยวของชาติอย่างต่อเนื่อง และเป็นเจ้าของทัวร์นาเม้น Jet Ski World Cup ซึ่งเป็นรายการแกรนด์สแลม อันดับ1 ของโลกในปัจจุบัน ตลอดจนเพื่อสนับสนุนให้เกิดกิจกรรมกีฬาทางน้ำขึ้นในประเทศไทย และดึงดูดให้เยาวชน ประชาชน สนใจการชมกีฬา โดยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดกาญจนบุรีและจังหวัดใกล้เคียง


นายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรี เปิดเผยว่า การแข่งขันเแข่งขันเจ็ตสกีโปรทัวร์ ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 สนามที่ 4 ที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันและผู้ติดตามมากกว่า 1,000 คน ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ กระตุ้นเศรษฐกิจและกระจายรายได้ให้แก่ชุมชนในจังหวัดกาญจนบุรีเพิ่มมากขึ้น ททท. ในฐานะหน่วยงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ จึงขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมชมและร่วมเป็นเจ้าภาพที่ดี ต้อนรับนักกีฬา ในการแข่งขันเแข่งขันเจ็ตสกีโปรทัวร์ ชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2561 สนามที่ 4 ระหว่างวันที่ 14-15 กรกฎาคม 2561 ณ หาดทรายท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ชื่อเสียงของจังหวัดได้อีกทางหนึ่ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกาญจนบุรี โทรศัพท์ 0 3451 1200, 0 3451 2500 ทุกวันในเวลาราชการ อีเมล์ [email protected] หรือสอบถามได้ทาง http://www.facebook.com/tatkan