ลพบุรีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ครั้งที่ ๓๑ ประจำปี ๒๕๖๑

งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ครั้งที่ ๓๑ ประจำปี ๒๕๖๑ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญร่วมงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ครั้งที่ ๓๑ ประจำปี ๒๕๖๑ ระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ณ พระนารายณ์ราชนิเวศน์ และโบราณสถานต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี           นายอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการ ททท....
Uncategorized

“งานมหกรรมหุ่นฟางนกและงานกาชาดจังหวัดชัยนาท”ประจำปี 2561 ครั้งที่ 33

“งานมหกรรมหุ่นฟางนกและงานกาชาดจังหวัดชัยนาท” ประจำปี 2561 ครั้งที่ 33 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญร่วม “งานมหกรรมหุ่นฟางนกและงานกาชาดจังหวัดชัยนาท”...
ปทุมธานีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ ปทุมธานี จัดงานวันเด็กแห่งชาติ “ลูกหลานไทย สืบสานพระราชปณิธาน”

ในวันเสาร์ที่13 มกราคม 2561 พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติฯ ปทุมธานี ได้กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ “ลูกหลานไทย สืบสานพระราชปณิธาน” ตั้งแต่เวลา 07.00...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

พฤกษชาติ 61 กล้วยไม้หรรษา ตระการตา รถบุปผชาติ

พฤกษชาติ 61 กล้วยไม้หรรษา ตระการตา รถบุปผชาติ น้องสุขใจเที่ยวเก๋ไก๋สไตล์ ททท.สุพรรณบุรี มาถึงจังหวัดนครปฐมทั้งทีมีสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ไปเที่ยวชมเที่ยวดูบอกเลยว่าพลาดแล้ว และสิ่งนี้ยังสร้างชื่อเสียงสร้างรายได้ให้กับจังหวัดนครปฐมอีกด้วย สีสันสดใสสวยงามลวดลายที่แปลกตากลิ่นหอมอ่อนๆ...
กรุงเทพมหานครสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

9 ที่เที่ยว วันเด็กแห่งชาติ 2561 กรุงเทพมหานคร

สวัสดีปีใหม่กันไป ก็ต่อด้วย วันเด็กแห่งชาติ ซึ่งปีนี้ตรงกับ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ททท.สำนักงานกรุงเทพมหานคร จึงได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติให้ได้พากันพาน้องๆหนูๆไปเที่ยวและสนุกเรียนรู้ไปด้วยกันดัง...
ชัยนาทลพบุรีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลางสิงห์บุรีอ่างทอง

สวดมนต์ข้ามปี ๒๕๖๑ ส่งท้ายปีเก่าเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความเป็นสิริมงคล

สวดมนต์ข้ามปี ๒๕๖๑ ส่งท้ายปีเก่าเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความเป็นสิริมงคล การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญพุทธศาสนิกชนทุกหมู่เหล่าร่วมสวดมนต์ข้ามปี ๒๕๖๑ ส่งท้ายปีเก่าเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความเป็นสิริมงคล ในคืนวันที่ ๓๑...
สถานีข่าวท่องเที่ยวไทยสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

กิจกรรมพิชิตยอดเขาล้อมหมวก ประจำปี ๒๕๖๑

กิจกรรมพิชิตยอดเขาล้อมหมวก ประจำปี ๒๕๖๑ สักการะรอยพระพุทธบาทจำลอง  ชมวิว ๓๖๐ องศา มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และความงดงามทางธรรมชาติของชายหาด ๕...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลางอ่างทอง

งานอ่างทองพรรณไม้งาม ครั้งที่ 1 “เสกสรรค์พรรณไม้ถวายพ่อหลวง”

งานอ่างทองพรรณไม้งาม ครั้งที่ 1 “เสกสรรค์พรรณไม้ถวายพ่อหลวง”  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญร่วมงานอ่างทองพรรณไม้งาม ครั้งที่ 1 “เสกสรรค์พรรณไม้ถวายพ่อหลวง” ระหว่างวันที่...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

อู่ทองอู่อารยธรรมสุวรรณภูมิ

น้องสุขใจเที่ยวเก๋ไก๋สไตล์ ททท.สุพรรณบุรี ชวนมาเที่ยวชวนมาเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของเมืองโบราณอู่ทองอาณาจักรทวารวดี ศูนย์กลางทางการค้ากับต่างชาติ การเข้ามาเผยแพร่พระพุทธศาสนาของพระสมณทูต  จากความเจริญรุ่งเรื่องทั้งศิลปวัฒนธรรมครั้งนั้นนำมาถ่ายทอดผ่านระบบแสงสีเสียงตระการตาภายในงาน     " อู่ทอง...
Provinceกาญจนบุรีสถานีข่าวท่องเที่ยวไทยสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

Amazing Thailand Countdown 2018 @Kanchanaburi

ททท.กาญจนบุรี ชวนนักท่องเที่ยวมากระจายความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับขบวนสีสันแห่งความสุข ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2018...
สถานีข่าวท่องเที่ยวไทยสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

สวดมนต์ข้ามปี เสริมบารมีปีใหม่ ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

“สวดมนต์ข้ามปี เสริมบารมีปีใหม่ ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์” รวบรวมข้อมูลโดย ททท. สำนักงานประจวบคีรีขันธ์   1. วัดทางสาย...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ตลาดร่มไม้ชายน้ำ

น้องสุขใจเที่ยวเก๋ไก๋สไตล์ ททท.สุพรรณบุรี จะพากินพาชมพาช็อป สัมผัสบรรยากาศริมน้ำ ร่มรื่นใต้เงาไม้น้อยใหญ่กันที่ถนนสายวัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี “ตลาดร่มไม้ชายน้ำ วัดพระลอย” อีกหนึ่งสถานที่ที่ห้ามพลาด อิ่มอร่อยกับอาหารพื้นบ้านทั้งอาหารคาว –...
สถานีข่าวท่องเที่ยวไทยสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

กิจกรรมส่งท้ายปี ต้อนรับปีใหม่ ณ ประจวบคีรีขันธ์ ^^

ปฏิทินท่องเที่ยว กิจกรรมส่งท้ายปี ต้อนรับปีใหม่ รวบรวมโดย ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์   หัวหิน                      BLÚPORT MIRACLE...
ปทุมธานีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

Night at the museum ณ อนุสรณ์สถานแห่งชาติ

ขอเชิญชมพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน Night at the museum ณ อนุสรณ์สถานแห่งชาติ พิพิธภัณฑ์ทหาร ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ระหว่างวันที่...
Uncategorizedสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

เหน่อมาร์เก็ต ครั้งที่ 3 “Food Truck PINK CAFÉ”

  น้องสุขใจเที่ยวเก๋ไก๋สไตล์ ททท.สุพรรณบุรี เดี๋ยวพาไป ชิม  แชะ แชร์ สีสันสดใสแนวใหม่ของตลาดที่ได้รับอิทธิพลจากสหรัฐ และอีกหลายๆ ประเทศในโลก ...
Uncategorizedพระนครศรีอยุธยาสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ขอเชิญเที่ยวงาน “ยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก ประจำปี 2560”

ขอเชิญเที่ยวงาน “ยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก ประจำปี 2560” ณ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา        ...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ยุทธหัตถี

พระเจ้าพี่เราจะยืนอยู่ใยในร่มไม้เล่า เชิญออกมาทำยุทธหัตถีด้วยกัน ให้เป็นเกียรติยศไว้ในแผ่นดินเถิด ภายหน้าไปไม่มีพระเจ้าแผ่นดินที่จะได้ยุทธหัตถีแล้ว 18 มกราคม 61 – 1 ก.พ....
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ย้อนวันวานเมืองสุพรรณ

ททท.สำนักงานสุพรรณบุรี ขอเชิญย้อนวันวานเมืองสุพรรณ สี่เสือดังเมืองสุพรรณจะออกปล้นสะท้านเมืองเดิมบาง อำเภอเดิมบางนางบวชและประชาชนจังหวัดสุพรรณบุรีสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ทรงทุ่มเทพระสติปัญญา ทรงเสียสละหยาดเหงื่อพระวรกาย วางแนวทางพระราชดําริกว่า 4,447 โครงการกระจายอยู่ ในทุกจังหวัดของประเทศไทย...
Video : สถานีข่าวภาคกลางลพบุรี

ทำบุญเมืองลพบุรี ครั้งที่ ๑๘ ประจำปี ๒๕๖๐

ทำบุญเมืองลพบุรี ครั้งที่ ๑๘ ประจำปี ๒๕๖๐ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญร่วมงานทำบุญเมืองลพบุรี ครั้งที่...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ทุ่งทานตะวันสุพรรณบุรี & ดอกเบญจมาศบาน

หนึ่งเดือนเต็มๆ เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ ยลโฉมดอกไม้งามบานสะพรั่ง ต้อนรับฤดูหนาว ณ ศูนย์เพาะพันธุ์พืชเพาะเลี้ยง ศูนย์รวมการเรียนรู้วิทยาการการเกษตรที่พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้สู่พี่น้องประชาชน เพื่อพัฒนาอาชีพเกษตรกรให้ก้าวหน้าเลี้ยงฅนเองได้อย่างมั่นคง และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมชมชอบความสวยงามสีสันลวดลายต่างๆ ของบรรดาดอกไม้นานาชนิดในศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตร...
กรุงเทพมหานครสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

“Light Up Christmas Tree Celebration” แดนแห่งเสียงดนตรี@เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ เริ่มต้นการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ในประเทศไทย กับงาน “Light Up Christmas Tree Celebration” เนรมิตดินแดนแห่งเสียงดนตรีในธีม...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

สดุดีวีรชน 8 ธันวาคม 2484 วันที่ 7-10 ธันวาคม 2560

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยพร้อมใจกันเดินทางมาร่วมงาน"สดุดีวีรชน 8 ธันวาคม 2484" กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ขึ้นเขาห่มพระตามรอยพ่อ พาท่องช่องกระจก เถลิงศกรับพร ปีพุทธศักราช 2561

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานขึ้นเขาห่มพระตามรอยพ่อ พาท่องช่องกระจก เถลิงศกรับพร ปีพุทธศักราช 2561 เปิดศักราชใหม่ด้วยการสวดมนต์ข้ามปีเพื่อเป็นสิริมงคลในวันที่ 31...
Uncategorizedลพบุรีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ทานตะวันบานที่บ้านหัวดง ตำบลคลองเกตุ ประจำปี 2560

ทานตะวันบานที่บ้านหัวดง ตำบลคลองเกตุ ประจำปี 2560 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญเที่ยวชม พร้อมเก็บภาพบรรยากาศความสวยงามของทานตะวัน ที่กำลังบานสะพรั่งเหลืองอร่ามเต็มท้องทุ่ง...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลางสมุทรสงคราม

ขอเชิญเที่ยวงาน เทศกาลกินปลาทูและของดีเมืองแม่กลอง ครั้งที่ 20

ขอเชิญเที่ยวงาน เทศกาลกินปลาทูและของดีเมืองแม่กลอง ครั้งที่ 20 ตอน "ปลาทูนอกเข่ง ถึงจะเก่งแต่ก็ไม่ลืมความเป็นไทย" ในระหว่างวันที่ 8-17 ธันวาคม...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ปิดอุทยานราชภักดิ์เป็นการชั่วคราว

ปิดอุทยานราชภักดิ์เป็นการชั่วคราว   อุทยานราชภักดิ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ว่ามีกำหนดปิดอุทยานราชภักดิ์เป็นการชั่วคราว เพื่อปรนนิบัติบำรุงรักษาพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบูรพมหากษัตริย์ทั้ง 7 พระองค์และพื้นที่โดยรอบ ซึ่งเป็นไปตามแผนงานบำรุงรักษาประจำปี...
Uncategorizedสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

งานเทศกาลปลาทูอร่อยที่ท่าฉลอม ครั้งที่ 10 และงานประเพณีนมัสการพระโพธิสัตว์กวนอิม ท่าฉลอม

ขอเชิญชวนเที่ยวงานเทศกาลปลาทูอร่อยที่ท่าฉลอม ครั้งที่ 10 และงานประเพณีนมัสการพระโพธิสัตว์กวนอิม ท่าฉลอม นางอินทิรา วุฒิสมบูรณ์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...
ลพบุรีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ททท.ลพบุรี ชวนเที่ยวชม “ตลาดชุมชน ฅ. โคกตูม”

“ตลาดชุมชน ฅ. โคกตูม”  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญเที่ยว “ตลาดชุมชน ฅ. โคกตูม” ...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

สืบสานประเพณีวัฒนธรรมลุ่มแม่น้ำท่าจีน

สืบสานประเพณีวัฒนธรรมลุ่มแม่น้ำท่าจีน นางธัญภา นิโครธานนท์ ผอ.ททท.สำนักงานสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ประเพณีลอยกระทงนี้กำหนดสืบทอดต่อๆ กันจากรุ่งสู่รุ่งตั้งแต่ครั้งโบราณนานมา โดยมีความเชื่อกันว่าเพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์และขอขมาต่อพรแม่คงคาบางหลักฐานเชื่อว่าเป็นการบูชารอยพระพุทธบาทที่ริมฝั่งแม่น้ำนัมทามหานที และบางหลักฐานก็ว่าเป็นการบูชาพระอุปคุตอรหันต์หรือพระมหาสาวก สำหรับประเทศไทยประเพณีลอยกระทงได้กำหนดจัดในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ...
Uncategorizedลพบุรีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

“ลอยกระทงสาย ใต้ร่มพระบารมี” จ.อ่างทอง

“ลอยกระทงสาย ใต้ร่มพระบารมี” จ.อ่างทอง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงอ่างทอง ประจำปี 2560 “ลอยกระทงสาย...
ปทุมธานีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ตลาดนัดเศรษฐกิจพอเพียง “อาสาสร้างสรรค์…สืบสานเกษตรไทย”

เชิญร่วมงานตลาดนัดเศรษฐกิจพอเพียง “อาสาสร้างสรรค์…สืบสานเกษตรไทย” ระหว่างวันที่ 4 – 5 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 08.00...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ปั่นกระเสียว เที่ยววังคัน ครั้งที่ 4

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลวังคัน ชมรมปั่นจักรยานตำบลวังคัน กำหนดจัดกิจกรรม “ปั่นกระเสียว เที่ยววังคัน ครั้งที่...
Video : สถานีข่าวภาคกลางกรุงเทพมหานครสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

“กินปูดูทะเล ครั้งที่ 15” ชิม“สุดยอดเมนูปูไข่” และ 5 เมนูรังสรรค์พิเศษ@เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2

“ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2” จัดเทศกาล “กินปูดูทะเล ครั้งที่ 15” ชิม“สุดยอดเมนูปูไข่” และ 5...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลางสมุทรสงคราม

ชวนเที่ยวงาน “ประเพณีลอยกระทงกาบกล้วยเมืองแม่กลองฯ” ณ วัดภุมรินทร์กุฎีทอง จ.สมุทรสงคราม

ประเพณีลอยกระทงกาบกล้วยเมืองแม่กลอง ตามครรลองวิถีพอเพียง ปลอดภัยไร้ซึ่งแอลกอฮอล์ ประจำปี 2560 นางอินทิรา วุฒิสมบูรณ์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...
ลพบุรีสถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

งานประเพณีลอยกระทงย้อนยุคจอมพล ป.พิบูลสงคราม ประจำปี 2560

งานประเพณีลอยกระทงย้อนยุคจอมพล ป.พิบูลสงคราม ประจำปี 2560 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลพบุรี ขอเชิญร่วมสืบสานงานประเพณีลอยกระทงย้อนยุค จอมพล ป....
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงหัวหิน ประจำปี 2560

เทศบาลเมืองหัวหิน เตรียมจัดงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2560 เพื่ออนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามและส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงคุณค่าวัฒนธรรมประเพณีของไทย ตามความเชื่อในการขอขมาพระแม่คงคา สายน้ำแห่งชีวิต สำหรับปีนี้ เทศบาลเมืองหัวหิน กำหนดจัดงานในวันที่ 2...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ประเพณีลอยกระทงตักบาตรท้องน้ำ

เที่ยวชมวิถีไทยกับสายน้ำ เอกลักษณ์ท้องถิ่นประเพณีวัฒนธรรม ชาวบ้านคลองมหาสวัสดิ์ คลองมหาสวัสดิ์ คลองที่บอกเล่าเรื่องราวคั้นเก่าก่อนสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ที่ดำริให้สร้างคลองมหาสวัสดิ์และศาลาสำหรับประชาชนพักเป็นระยะไปตามริมคลองทุก 4 กิโลเมตร...
สถานีข่าวเที่ยวภาคกลาง

ประเพณีแห่แม่พระทางสายน้ำ

ห่างหายไปกว่า 20  ปี ฟื้นฟูกลับมาอีกครั้ง วิถีชีวิตริมคลองพี่น้องไทยญวณเมืองสุพรรณบุรี หมู่บ้านคริสตังอำเภอสองพี่น้องเกิดจากครอบครัวญวณหลายครอบครัว อพยพมาจากสามเสนมาทำมาหากินเป็นชาวประมงและชาวนา ตั้งแต่ปี 1850 และค.ศ....
1 2 3 29
Page 1 of 29